Hương vị truyền thống
Về chúng tôi

Cà phê Arabica Chappi Mountains do bà con đồng bào thiểu số trồng và bảo tồn với hương vị đặc sắc của giống cà Typica, Bourbon và Catimor chín hái chọn

Nằm ở độ cao hơn 1500m so với mực nước biển, Cà phê Arabica Chappi Mountains do bà con đồng bào thiểu số trồng và bảo tồn với hương vị đặc sắc của giống cà typica, bourbon và catimor chín hái chọn, những vạt cà phê trồng dưới tán rừng tinh khiết hấp thu tinh khí đất trời mang lại mùi vị thơm nồng, tinh túy, ít chua, ngọt ngào mùi thông rừng và mật ong cùng mùi hương các loại hoa, quả nơi đây.

 

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Hợp Tác Xã Cà Phê Arabica Chappi ở Vùng Lạc Dương để tìm nguồn cà phê bền vững và giúp cải thiện sinh kế của người nông dân trồng cà phê ở vùng cao. Mục đích của chúng tôi là kiểm soát toàn bộ quá trình từ trang trại đến từng ly cà phê được sử dụng.

Chappi Mountains Coffee tập trung vào sản xuất hạt cà phê Arabica chất lượng và bền vững từ đất, cây đến sản xuất rang xay “Farm to Cup”.

Về cà phê của chúng tôi


Cà phê Chappi Mountains Arabica được trồng một cách có trách nhiệm trên vùng đất nguyên chất của vùng cao nguyên tươi tốt của vùng núi huyện Lạc Dương và cà phê Robusta có nguồn gốc từ huyện Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng.

 

Độ cao và khí hậu của vùng cao đã chứng minh khu vực Lạc Dương là rất tốt ở Việt Nam để sản xuất Moka và Bourbon Arabica. Hạt cà phê được trồng trên độ cao hơn 1500 mét so với mực nước biển trên đất núi lửa màu mỡ và chúng trưởng thành chậm trong không khí mát mẻ. Với điều kiện tự nhiên ưu đãi này cho phép các loại hạt kết tinh nên một hương vị đặc biệt tinh tế, cân bằng, ngọt ngào, nồng vị và phổ hương vị phong phú và trái cây bao gồm mật ong và cacao.

 

Chất lượng cà phê Arabica từ Lạc Dương có thể được so sánh với chất lượng cà phê tốt nhất hiện có trên thị trường từ cà phê Sumatra, Indonesia và Blue Mountains ở Jamaica.

Hotline: 0358812645
sales.chappicoffee@gmail.com icon zalo Zalo: 0358812645 Messenger: https://www.facebook.com/chappimountainscoffee.vn