Về chúng tôi

image (2)
z2384403626180_9219fc7decb83f04000b58c76d24d0d2
image (4)
z2474469201051_278bede065ddf360eb7aa30daec95890

Nằm ở độ cao hơn 1500 mét so với mực nước biển, Cà Phê Arabica Chappi Mountains do bà con đồng bào thiểu số trồng và bảo tồn với hương vị đặc sắc của giống cà tipyca, Caturra, Bourbon và catimor chín hái chọn, những vạt cà phê trồng dưới tán rừng tinh khiết hấp thu tinh khí đất trời mang lại mùi vị thơm nồng, tinh túy, ít chua và ngọt ngào mùi thông rừng và mật ong cùng mùi hương các loại hoa, quả nơi đây. Chất lượng cà phê Arabica Chappi Mountains mang một bản sắc riêng và chuẩn quốc tế do người Thụy Sỹ trực tiếp quản lí, sản xuất. Kết hợp cùng bản sắc hái nhặt, chọn của đồng bào nơi đây sẻ mang lại cho quí khách trải nghiệm ly cà phê đặc biệt với hương vị truyền thống.

Chappi mountains coffee liên kết chặt chẽ với Hợp Tác Xã Cà Phê Arabica Chappi ở Vùng Đa Chais huyện Lạc Dương để đầu tư, phát triển  nguồn cà phê một cách bền vững đạt chứng nhận hữu cơ châu âu UTZ và giúp cải thiện sinh kế của người nông dân trồng cà phê ở vùng cao. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận UTZ, một nhãn hiệu bao gồm cả khía cạnh hữu cơ và công bằng thương mại. Mục đích của chúng tôi là kiểm soát toàn bộ quá trình từ trang trại đến từng ly cà phê được sử dụng.cùng 2 tổ chức phi chính phủ  quốc tế hỗ trợ là SNV và IDH.

Sản phẩm của chúng tôi đại diện cho sự phong phú và đa dạng trong nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Năm 2019, thương hiệu Cà phê Chappi Mountains của chúng tôi đã nhận được chứng nhận OCOP từ huyện Lạc Duong, tỉnh Lâm Đồng,và sản phẩm tieu biểu của tỉnh được công nhận với thương hiệu (Đà Lạt Kết Tinh Đất Lành). như một sự ghi nhận cho nỗ lực của chúng tôi để kết hợp chất lượng cao của sản phẩm với các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội.Năm 2020 chúng tôi đạt OCOP 4 sao của tỉnh.

Với mỗi túi và mỗi tách cà phê , bạn đang trực tiếp hỗ trợ nôndân của chúng tôi ở vùng cao cà phê vì Chúng tôi đang mua cà phê từ nông dân với giá cao hơn đáng kể so với giá thị trường.

Chúng tôi đang hướng dẫn nông dân về các hoạt động du lịch sinh thái để giúp họ tạo ra cơ hội thu nhập thay thế, đồng thời tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường bền vững cho các thế hệ sắp tới.

Qua các hoạt động du lịch sinh thái trong khu vực trồng cà phê như khu sinh thái nghĩ dưỡng nhỏ với những ngôi nhà gỗ, thu hútkhách hàng tận hưởng thiên nhiên độc đáo của vùng cao cà phê, tìm hiểu thêm về trồng, thu hoạch và chế biến cà phê, đi bộ đường dài, tham quan công viên quốc gia và thưởng thức thực phẩm hữu cơ địa phương điển hình.

 

Chappi Mountains Coffee

Khái niệm và triết lý của chúng tôi

- Chúng tôi đang hỗ trợ nông dân phân bón hữu cơ, chuyên môn về canh tác bền vững, kỹ thuật thu hoạch, ủ phân và quản lý nước

- Chúng tôi đang tham gia vào các hoạt động tái trồng rừng và giúp nông dân kết hợp cà phê với các sản phẩm nông nghiệp khác để đa dạng hóa thu nhập của họ trong suốt cả năm

- Chúng tôi đang hướng dẫn nông dân về các hoạt động du lịch sinh thái để giúp họ tạo ra cơ hội thu nhập thay thế, đồng thời tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường bền vững cho các thế hệ sắp tới

- Chúng tôi đang giúp nông dân và gia đình họ bảo tồn và phát huy văn hóa bản địa của họ bao gồm các hoạt động múa truyền thống và thủ công địa phương

Về cà phê của chúng tôi

Cà phê Chappi Mountains Arabica được trồng một cách có trách nhiệm trên vùng đất nguyên chất của vùng cao nguyên tươi tốt của vùng núi quanh làng Cầu Đất và cà phê Robusta có nguồn gốc từ huyện Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng.

Độ cao và khí hậu của vùng cao đã chứng minh khu vực Cầu Đất là tốt nhất ở Việt Nam để sản xuất Moka và Bourbon Arabica. Hạt cà phê được trồng trên độ cao hơn 1500 mét so với mực nước biển trên đất núi lửa màu mỡ và chúng trưởng thành chậm trong không khí mát mẻ. Với điều kiện tự nhiên ưu đãi này cho phép các loại hạt kết tinh nên một hương vị đặc biệt tinh tế, cân bằng, ngọt ngào, nồng vị và phổ hương vị phong phú và trái cây bao gồm mật ong và cacao.

Chất lượng cà phê Arabica từ Cầu Đất có thể được so sánh với chất lượng cà phê tốt nhất hiện có trên thị trường từ cà phê Sumatra, Indonesia và Blue Mountains ở Jamaica.

Chappi Mountains hướng đến mục đích cung cấp hương vị cà phê ngon nhất có thể từ Bourbon and Moka Arabica bằng cách sử dụng loại hạt cà phê Cầu Đất gia truyền ở Đà Lạt có nguồn gốc từ thời Pháp thuộc do người Pháp trồng.

Tất cả các loại cà phê Chappi Mountain là:

- Chất lượng cao cấp

- Nuôi bền vững

- Hỗ trợ phát triển lâu dài từ các tổ chức từ thiện địa phương và các dự án bảo tồn văn hóa

Chúng tôi đang cung cấp cà phê xanh cho các công ty rang xay tại Việt Nam và chúng tôi cũng có thể xuất khẩu và giao hàng trên toàn thế giới.

viVietnamese