Quy trình rang xay cà phê tại Chappi Mountains Coffee

Quy trình sản xuất cafe rang xay đến khi trở thành thành phẩm trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Tại Chappi Mountains Coffee, chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại chuẩn Châu Âu ngay từ khâu phân loại cà phê đến rang xay và đóng gói.


Bằng phương pháp rang cà phê với máy móc hiện đại có thể canh chỉnh thời gian giúp mang đến chất lượng đồng đều nhau trong từng mẻ rang. Với phương pháp này, cà phê sẽ được đưa vào những bình lớn, lúc này máy sẽ tạo ra môi trường chân không cho tất cả các hạt cà phê để các hạt cà phê chín đều nhau qua mỗi lần thay đổi nhiệt độ trong khi rang. 

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong quy trình công nghệ sản xuất cà phê rang xay ngon. Chúng tôi không lơ là bất cứ giây phút nào vì chỉ cần thiếu cẩn thận một chút thôi, cà phê sẽ không còn ngon nữa.


Đến với quy trình xay, cà phê tại Chappi Mountains Coffee được xay mịn đều, đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình xay, mức nhiệt phát sinh có giá trị tối thiểu để hạn chế làm cháy cà phê.


Chappi Mountains Coffee tự tin luôn mang đến những ly cà phê thơm ngon, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hãy mua ngay cà phê của chúng tôi để thưởng thức và chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm nhé.

 

Tin tức liên quan
Sau 4 năm kể từ khi ký hợp tác công tư giữa nhà nước, các tổ chức phi chính phủ (SNV,...
Tìm hiểu, phân biệt cà phê Arabica và cà phê Robusta sẽ giúp bạn biết cách tận dụng ưu...
Việt Nam từ lâu vẫn tập trung vào chế biến cà phê Robusta giá rẻ. Nhưng ngày càng nhiều...
Bã cà phê chính là bột cà phê sau khi đã sử dụng xong bị bỏ lại. Hầu như mọi người...
Tùy từng phương pháp chế biến khô hay ướt mà vị cà phê sẽ thay đổi.
Hiện tại ở Việt Nam có 2 loại cây cà phê chính là cây Cà phê chè (Arabica), Cà phê vối...